Dự án căn hộ quốc cường gia lai chú trọng lợi ích cho khách hàng

Các dự án căn hộ Quốc Cường Gia Lai chú trọng đến lợi ích khách hàng.

Bình chọn
[Total: 1 Phiếu bầu:]

Hiện nay, các dự án bất động sản cao cấp luôn chú trọng đến tiến độ bàn giao nhà. Vì vậy, dự án căn hộ quốc cường gia lai cũng không ngoại lệ.

Theo như lời của ông Nguyễn Quốc Cường – P.TGĐ CTCP Quốc Cường Gia Lai, dự án căn hộ quốc cường luôn đầu tư công sức, vật chất và tâm huyết để dự án đạt chuẩn mực chất lượng như đã giới thiệu và cam kết thực thi dự án đúng tiến độ, theo kế hoạch bàn giao.

dự án căn hộ quốc cường
Ngày 22/08/2017, dự án căn hộ lavida plus quận 7 chính thức ra mắt thị trường bất động sản cao cấp của khu Nam Sài.
Tổng quy mô diện tích đất khu thương mại – dịch vụ – căn hộ lavida plus lên đến 21.895m2, với 2 block căn hộ – officetel – shophouse lavidaplus và 1 block thương mại cao 6 tầng, tích hợp các tiện ích cao câp bậc nhất quận 7.

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai chọ vị trí phát triển dự án Lavida + vô cùng đắc địa, ngay gốc 2 mặt tiền lớn Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hưu Thọ, cửa ngõ vào Phú Mỹ Hưng có giá trị tăng trưởng kinh tế trong tương lai.

Cư dân Lavida Plus sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp của dự án lavidaplus như: Hồ bơi tràn vô cực, Phòng tập Gym hiện đại với trang thiết bị cao cấp, Sảnh tiếp tân 5 sao, Nhà sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt công viên ven sông River Park sẽ mang đến không khí mát mẻ trong lành.

Ngoài dòng sản phẩm tại quận 7 thì các dư án căn hộ decapella quận 2 cũng làm điểm nhấn cho thị trường khu Đông.

Căn hộ De Capella nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Đình Của, P. Bình Khánh, Quận 2 dể dàng đi các quận và các đô thị lân cận trong vùng. Bên cạnh đó quý khách còn được tận hưởng các tiện ích cao câp như: Hồ bơi, an ninh phòng chống cháy nổ 24/7, phòng gym…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934017082 hotline can ho lavida plus